Sunday, 18/04/2021 - 04:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lục Ba

Trường Mầm Non Lục Ba tổ chức cho trẻ đi tham quan khu di tích lịch sử 27/7

 Ngày 15/3/2018 Trường mầm non Lục Ba tổ chức cho trẻ tham quan khu di tích lịch sử 27/7, huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên. Đây là một hoạt động tìm hiểu về cuội nguồn lịch sử của dân tộc. Để ghi nhớ tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các chiến sỹ anh hùng đã anh dũng đấu tranh tạo nên chiến thắng lịch sử, thông qua đó tuyên truyền phát huy nét văn hóa truyền thống của dân tộc ta " Uống nước nhớ nguồn", " Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".

Dẫn đoàn là đồng chí Trần Thị Bích Châm. Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo lớp 5 tuổi, đồng chí y tế học đường và học sinh ba lớp 5 tuổi trường mầm non Lục Ba. Đến khu di tích trẻ rất vui mừng và phấn khởi. Toàn đoàn đã dâng lễ thắp hương để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại nơi đây, Và được bác quản lý khu di tích giới thiệu cho cô và trẻ về lịch sử hình thành khu di tích và những chiến công của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh để bảo vệ Tổ quốc.

Trong buổi tham quan khu di tích cô và trẻ đã cùng nhau chơi các trò chơi dân gian và tham gia hoạt động bảo vệ môi trường, trẻ được nhặt lá cây, quét dọn khu di tích. Qua đó giáo dục trẻ có ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh nơi công cộng. 

Dưới dây là một số hình ảnh của buổi tham quan:

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 68
Tháng 04 : 854
Năm 2021 : 5.001