Friday, 19/04/2024 - 21:45|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lục Ba

CHI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG MẦM NON LỤC BA THAM DỰ HỘI THI “ÁNH SÁNG SOI ĐƯỜNG”

Hội thi "Ánh áng soi đường" lần thứ III, năm 2019 do Ban Tuyên giáo trung ương Đảng, trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup tổ chức. Hội thi nhằm góp phần tăng cường giáo dục chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đồng thời là dịp nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng nhận thức lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên.

Đây là sân chơi kiến thức về các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần đầu tiên được sử dụng hình thức đăng ký dự thi và làm bài thi trắc nghiệm trực tuyến trên mạng Internet. Hội thi trở thành sân chơi trí tuệ bổ ích hấp dẫn có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hàng nghìn Đoàn viên tham gia.

Ngày 26/ 04/ 2019 Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Mầm non Lục Ba đã hướng dẫn, tổ chức cho các đồng chí Đoàn viên cùng tham gia thi trực tuyến hội thi “ánh sáng soi đường” để nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho đoàn viên.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Đặng Thị Vân Anh
Năm 2024 : 8.513