Wednesday, 15/07/2020 - 18:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lục Ba

ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND, ỦY BAN MTTQ CÙNG ĐẠI DIỆN CÁC BAN NGÀNH ĐOÀN THỂ XÃ LỤC BA TẶNG QUÀ CÁC CHÁU NHÂN NGÀY TẾT THIẾU NHI 1/6

      Sáng nay, nhân Ngày Tết Thiếu nhi 1/6 các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã đã tổ chức tặng quà cho các cháu trường mầm non Lục Ba.

      Đoàn do đồng chí Trần Văn Oanh- Phó chủ tịch UBND xã Lục Ba dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các cháu tại Trường mầm non Lục Ba.

      Thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo xã, đồng chí Trần Văn Oanh - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em của nhà trường. Đồng chí mong muốn tập thể sư phạm nhà trường luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, trang bị cho trẻ những kiến thức, kỹ năng đầu đời tốt nhất nhằm giáo dục đạo đức và hướng tới sự phát triển toàn diện ở trẻ.

Các đồng chí lãnh đạo xã đã đến thăm các nhóm lớp, trò chuyện, tặng quà và chúc các cháu vui Tết Thiếu nhi thật vui tươi, bổ ích; mong các cháu luôn là con ngoan, trò giỏi

      Đây là hoạt động thường niên của xã, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của đảng bộ, chính quyền địa phương đối với các cháu thiếu nhi trên địa bàn.

      Trong nhà trường còn một số cháu có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên các cháu nhà trường cũng dành tặng các cháu những phần quà nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

      Dưới đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Đặng Thị Vân Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 67
Tháng 07 : 1.003
Năm 2020 : 21.335