Saturday, 15/08/2020 - 09:23|

TẬP HUẤN TRỰC TUYẾN VỀ VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Nhằm hạn chế tối đa việc tập trung đông người và ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý chỉ đạo và làm quen với việc học trực tuyến đối với các trường mầm non. Ngày 25/3/2020 Phòng GDĐT tổ chức tập huấn trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mềm KĐCLGD cho 33 trường mầm non trên địa bàn huyện Đại Từ.

Ngày 25/3/2020, thực hiện công văn số 125/PGDĐT ngày 23/3/2020 của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Đại Từ V/v tập huấn trực tuyến hướng dẫn sử dụng phần mềm KĐCLGD, Ttrường Mầm non LụcBa đã chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất: đường truyền internet, máy tính có kết nối với ti vi được cài đặt đầy đủ các ứng dụng để dự tập huấn trực tuyến đầy đủ theo hướng dẫn của Phòng Giáo dục Đào tạo Đại Từ.

Tham dự lớp tập huấn có các đồng chí trong Ban giám hiệu, thư ký, nhóm trưởng của các nhóm kiểm định và nhân viên phụ trách CNTT trong nhà trường.

Đây là lần đầu tiên tham gia tập huấn trực tuyến tại đơn vị nhưng với sự nỗ lực của nhà trường buổi tập huấn đã diễn ra thành công.

Một số hình ảnh về buổi tập huấn:

Năm 2020 : 22.898