Saturday, 15/08/2020 - 09:02|

TRƯỜNG MN LỤC BA VỚI CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Thực hiện theo CV số 735/SGDĐT - CTTT của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên.

Trong 3 ngày 27, 28, 29/ 4/ 2020 , Ban giám hiệu trường mầm non Lục Ba đã chỉ đạo toàn trường tiến hành vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học sạch sẽ, an toàn, cọ rửa, làm dồ dùng đồ chơi, sát khuẩn các phòng học cũng như bếp ăn bằng dung dịch ClominB sẵn sàng cho việc đón các con học sinh trở lại trường học. Nhà trường cũng đã trang bị và bố trí đầy đủ băng zon, tranh ảnh nội dung tuyên truyền, có các bảng chỉ dẫn các khu vực như đo thân nhiệt, khu rửa tay của trẻ, chuẩn bị phòng cách ly y tế trong trường hợp nếu có học sinh có các biểu hiện nghi vấn về sức khỏe. Các hoạt động này nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh cho trẻ khi trẻ học tại trường, đem lại một môi trường an toàn cho trẻ và phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi gửi con đến trường học.

Với công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học như trên, nhà trường đã được đoàn kiểm tra của phòng GDĐT huyện Đại Từ đánh giá cao về công tác vệ sinh cũng như công tác phòng chống dịch bệnh cho trẻ khi trở lại trường.

Một số hình ảnh của hoạt động :

Đoàn kiểm tra của PGDĐT huyện Đại Từ kiểm tra, đánh giá về công tác chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học

Tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong nhà trường.

Tranh ảnh, nội dung tuyên truyền, băng zon tuyên truyền trước cổng trường

Khu vực đo thân nhiệt

Khu vực trẻ vệ sinh rửa tay trước khi vào lớp

Khu vực cách ly y tế