Sunday, 18/04/2021 - 03:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lục Ba

Hoạt động khám sức khỏe học sinh năm học 2016 - 2017

Nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của bộ phận y tế học đường, được sự nhất trí của BGH. Ngày 26/9/2016 Trường Mầm non Lục Ba kết hợp với cán bộ y tế xã Lục Ba tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể học sinh

Nhằm đảm bảo sức khoẻ để các học sinh có điều kiện học tập tốt, phát hiện kịp thời các bệnh tật để có biện pháp chữa trị hữu hiệu. Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học của bộ phận y tế học đường, được sự nhất trí của BGH. Ngày 26/9/2016 Trường Mầm non Lục Ba kết hợp với cán bộ y tế xã Lục Ba tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể học sinh.

Tham gia vào buổi khám bệnh, các học sinh được khám mắt, răng, miệng, cân nặng, chiều cao, , đo nhịp tim, cong vẹo cột sống ... Thông qua buổi khám sức khoẻ cho học sinh, trạm y tế xã và nhà trường triển khai công tác truyền thông, giáo dục sức khoẻ cho các đối tượng học sinh trên địa bàn xã những kiến thức liên quan đến sức khoẻ thường thức phù hợp lứa tuổi để các em tự chăm sóc cho bản thân mình.

Việc khám sức khoẻ định kỳ cho các em học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, thông qua việc làm này đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho giáo viên và học sinh về ý thức phòng chống một số bệnh thường xuất hiện ở lứa tuổi học đường và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện.
         Dưới  đây là một số hình ảnh buổi khám sức khỏe của học sinh toàn trường

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 68
Tháng 04 : 854
Năm 2021 : 5.001