Saturday, 15/08/2020 - 08:40|

KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ GẶP MẶT DÂU DỂ TRƯỜNG MẦM NON LỤC BA

Trong niềm vui của những ngày đầu xuân Mậu Tuất, được sự đồng ý của Chi bộ trường mầm non Lục Ba, sự phối kết hợp của Ban giám hiệu và tổ chức Công đoàn. Hôm nay ngày 8/3/2018 BCH Công đoàn trường MN Lục Ba long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu rể nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và là dịp để tri ân những đấng phu quân, phu nhân của trường- đó thực sự là hậu phương lớn vững chắc cho anh chị em cán bộ viên chức nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Thị Bích Châm BTCB- P Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt cho lãnh đạo trường tóm tắt một số kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các anh chị dâu rể đã tạo điều kiện để CBVC nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Thay mặt các chàng Rể và nàng Dâu của nhà trường, anh Vương Hữu Thuận – phu quân của đồng chí Nguyễn Thị Phương đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh chị trong thời gian qua và tặng những bó hoa tươi thắm cho nhà trường để bày tỏ tình cảm của các anh chị đối với nhà trường.
         Buổi gặp mặt các “dâu hiền – rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Các gia đình cán bộ, công đoàn viên của nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình “các tế bào quan trọng của xã hội”. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta ý thức và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Thị Tú Uyên