Saturday, 20/04/2024 - 17:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lục Ba

NGÀY ĐẦU ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ TẾT VÀ NGHỈ DỊCH COVID - 19

Sáng ngày 01/ 3/ 2021, Các cháu học sinh trường mầm non Lục Ba đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết dài và nghỉ ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Mặc dù nhà trường đã chuẩn bị sẵn khẩu trang để phát cho học sinh, nhưng hầu hết các cháu khi đến trường đều đã được phụ huynh đeo khẩu trang cho con từ nhà; Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng chủ động chuẩn bị bình nước cá nhân cho con em mình.

Trước khi vào cổng trường, toàn bộ phụ huynh và học sinh đã được đo thân nhiệt, thực hiện khai báo y tế, giãn cách và sát khuẩn tay trước khi vào lớp. Đa số các cháu đều tỏ ra hào hứng trong ngày đi học lại, còn một số trẻ nhà trẻ và mẫu giáo 3 - 4 tuổi do nghỉ học ở nhà dài ngày nên các cháu đến lớp vẫn còn khóc.

Trong quá trình học, nhà trường sẽ không tổ chức các hoạt động ngoài trời, chỉ cho trẻ học tập và vui chơi tại lớp học để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Đặng Thị Vân Anh
Năm 2024 : 8.544