Sunday, 18/04/2021 - 03:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lục Ba

TRƯỜNG MẦM NON LỤC BA TỔ CHỨC "HỘI KHOẺ MĂNG NON" LẦN 2 NĂM HỌC 2020 - 2021

       Thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2021, Trường mầm non Lục Ba tổ chức hội thi “Hội khỏe măng non” cấp trường lần 2 năm học 2020 – 2021 với sự tham gia của toàn bộ các cô giáo và trẻ mầm non ở khối Mẫu giáo cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các bé nhà trẻ.

Với mục đích tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích cho trẻ qua các phần thi, đồng thời rèn kỹ năng vận động nhanh nhẹn, khéo léo, rèn luyện sức khỏe, thể lực cho trẻ, tạo cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin, tinh thần đoàn kết thi đua trong tập thể. Đó cũng là thông điệp nhà trường muốn gửi tới các bậc phụ huynh để cùng chăm lo tới việc phát triển thể lực, tinh thần thể thao cho trẻ. Nâng cao chất lượng chuyên đề Phát triển vận động cho trẻ trong nhà trường.

Tham gia Hội thi có 7 lớp các khối Mẫu giáo Lớn, Nhỡ và Bé trong nhà trường cùng với sự cổ vũ tinh thần thi đấu của các bé khối nhà trẻ với 3 môn thi: Đồng diễn, văn nghệ và các trò chơi ở 3 độ tuổi.

Hội khoẻ Măng non trường Mầm non Lục Ba được tổ chức với phương châm không nặng nề về hình thức, chú trọng đến nội dung và chất lượng, mang lại hiệu quả an toàn. Chính vì vậy, Hội thi đã tạo được sân chơi vui vẻ, bổ ích và hứng thú cho các bé. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ, cộng đồng; tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác giáo dục phát triển vận động cho trẻ.

     Một số hình ảnh của hội khoẻ măng non lần 2:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Đặng Thị Vân Anh
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 68
Tháng 04 : 854
Năm 2021 : 5.001